ขับถ่าย

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ น้องไม่ถ่าย2วัน​ ปรกติมั้ยค่ะ​ ถ้าไม่ปรกติควรทำยังไงดี​ น้องอายุได้17วันค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ น้อง28วัน ไม่อึสามวัน เข้าวันที่4เรากำลังจะสวนก้นให้น้อง ไม่ทันได้สวน อึออกมาเองก่อนคะ กินนมผสมเหมือนกัน ที่ตัดสินใจจะสวนครั้งแรก เพราะลูกงอแง ไม่ยอมนอนเค้าคงไม่สบายท้อง

น้องกินนมแม่หรือป่าวคะ ถ้าน้องกินนมแม่ สารอาหารในแม่ถูกนำไปใช้ น้องเรยไม่ค่อยถ่ายค่ะ แต่ถ้า3-4วันแล้วน้องยังไม่ถ่าย มีอาการร้องงอแง นมไม่กิน คุณแม่พาน้องไปหาหมอนะคะ

5y ago

กินนมแม่บ้างนมผงบ้างจ้ะ

ปกติค่ะ ช่วง2-3เดือนยิ่งไม่ค่อยถ่าย4วัน5วันถึงจะถ่ายทีค่ะ

ไม่ถ่าย 2-3 วัน ปกติจ้าแม่

ปกติค่ะ