ฝื่น

น้องอายุได้29วันค่ะมีฝื่นขึ้นตามหน้าใช้อะไรถึงจะหายคะ

3 ตอบกลับ

เป็นผื่นทารกแรกเกิดค่ะแม่ เดี๋ยวก็จะค่อยๆหายไปเองจ้า แต่ถ้าคุณแม่ยังกังวลพาน้องไปหาหมอ ให้หมอตรวจนะคะ

ใช้สำลีชุปน้ำอุ่นเช็ด3เวลาค่ะหายแน่นอนค่ะ

ปล่อยให้หายเองคะหรือใช้บีแพนเทนก็ได้