..

สอบถามแม่ๆหน่อยค่า ล่าสุดที่โพส 2ขีดจางๆ วันที่12 เมษา วันนี้รุ้สึก เหมือนปวดท้องปจด.หน่วงๆอะค้ะปวดเมื่อย เหนื่อยง่าย ง่วงทั้งวัน มึนหัว คลื่นใส้ กำหนดปจด.จะมาอีก8วันค้ะ ??

6 ตอบกลับ

ถ้าขึ้น2ขีดจางๆ ต่อให้จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ถ้าไม่ท้อง ตรวจยังไงก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ จากประสบการณ์นะ

5y ago

สู้ๆนะคะ ให้มีน้องเร็วๆนะคะ

2ขีดยังไงก็ท้องค่ะแม่ อาการปวดท้องในบางคนเป็นเรื่องปรกติค่ะ ถ้ายังไงแม่รีบไปฝากครรภ์นะคะ

ปกติถึงขึ้นจาง ๆ ก็ท้องนะคะ คงท้องแล้วแหละค่ะแม่ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

อยากมีน้องค่ะ ไม่รู้จะดีใจเก่อมัยค่ะ ตอนนี้เริ่มเจ้บนมค่ะ

ที่ตรวจวันที่12 เมษา ค่ะ

ไปหมอหมอรึยังคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. 😁

ท้องค่ะ....

5y ago

จะดีใจเก่อไหมค่ะ ลุ้นมาก 😍