??

12สัปดาห์4วันค้ะ. ท้องใหญ่ไปใหมค้ะ

??
21 ตอบกลับ

เท่ากัน​เลย​จร้า​ทั้ง​อายุ​ครรภ์​และ​ขนาด​ของ​ท้อง

ใหญ่กว่าอีกคะท้องนี้ท้อง2แล้วยังไม่เห็นท้องเลยคะ

บ้านนี้15ยังไม่เท่านี้เลย ท้องสองหน้าท้องหนาด้วย

ใหญ่จังคะแม่ บ้านนี้13สัปดายังแบนอยู่เลยค่ะ

ถ้าท้อง2 ท้องจะออกไวกว่าท้องแรกค่ะ

บ้านนี้12w5dท้องยังแบนราบอยุ่เลยค่า

บ้านนี้ออกตอนนี้ 4 เหมือนกันค่ะ

ท้องเท่ากันเลยค่ะ ปกติค่ะแม่

บ้านนี้ อีก 2 วัน จะ19 week แล้วค่า

ไม่ใหญ่หรอกค่ะ กำลังดี