มีอาการเหล่านี้มีสิทธิ์ท้องไหมคะ

1.เจ็บหน้าอกแต่ไม่มากเหมือนทุกครั้ง 2.เหนื่อยง่าย 3.หิวบ่อย 4.ง่วงทั้งวัน 5หงุดหงิดง่าย 6.เหมือนไม่สบายข้างในแบบบอกไม่ถูก 7.เวียนหัวอยากอ้วกแต่ไม่อ้วก 8.ปวดหัว

13 ตอบกลับ

ก็ตรวจเลยจ้าจะได้รู้ บางทีอาการพวกนี้มันก็เกิดขึ้นกับคนที่อยากมีลูกมากๆ หรืออาจจะเป็นอาการของคนใกล้จะเป็นประจำเดือนก็ได้ เพราะอาการมันจะคล้ายๆกัน

ก็ตรวจสิคะถ้าท้องยังไงก็เจอ บางทีอาการเหล่านี้อาจจะเป็นเพราะเราอยากมีลูก มากเกินไป ตรวจเลยค่ะจะได้รู้ว่าท้องหรือไม่ท้อง

อาการเหมือนเราตอนท้องใหม่ๆเลยลองไป ซื้อที่ตรวจดูหรือว่าไปที่คลินิกนะคะ จะได้ตรวจให้ชัวร์ค่ะ

อาจเป็นอาการก่อนมีประจำเดือนค่ะ แต่ถ้าเลยวันที่น่าจะมีประจำเดือนแต่ยังไม่มี ก็ลองตรวจดูค่ะ

ตรวจค่ะดีที่สุดแม่บ้านตอนใกล้มีปะจำเดือนก็เป็นตอนท้องอ่อนก็เป็นอาการพวกนี้ค่ะ

มีอาการแบบนี้. แต่ยังไม่ถึงรอบเดือน เลยไม่แน่ใจ

ตรวจได้เลยค่ะ บ้านนี้เจอ9 วันหลังไข่ตกค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะ

5y ago

ยังไม่ครบกำหนดประจำเดือนมาคะ ตรวจจะขึ้นรึป่าวคะ

เป็นเนื่อยง่ายคะช่วงนี้

ประจำเดือนขาดรึเปล่าคะ