..

สอบถามแม่ๆหน่อยค่า ล่าสุดที่โพส 2ขีดจางๆ วันที่12 เมษา วันนี้รุ้สึก เหมือนปวดท้องปจด.หน่วงๆอะค้ะปวดเมื่อย เหนื่อยง่าย ง่วงทั้งวัน มึนหัว คลื่นใส้ กำหนดปจด.จะมาอีก8วันค้ะ ??

6 ตอบกลับ

2ขีดยังไงก็ท้องค่ะแม่ อาการปวดท้องในบางคนเป็นเรื่องปรกติค่ะ ถ้ายังไงแม่รีบไปฝากครรภ์นะคะ