เลือดออกช่องคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง 12 w แล้วมีเลือดออก แต่ไปหาหมอ หมอบอกเด็กในครรภ์ปกติ แต่กลับมาเลือดก็ยังออกอยู่ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยพึ่งไปหาหมอวันนี้มีเลือดออกตรวจภายในกับอัลตซาวด์หมบอกปกติเด็กดิ้นดีเสียงหัวใจเต้นปกติแต่แม่ไม่มีเลือดแล้วหมองดมีเพศสัมพันธ์จนกว่าอายุครรภ์จะได้20w

เราก็เป็นตอนท้อง6-7wค่ะ หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม แต่น้องยังปกติ เราเลือดออกเยอะมากเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ ตอนนี้ได้16wแล้วน้องยังปกติดีค่ะ

ถ้าเลือดเป็นสีน้ำตาลจะเป็นเลือดประจำเดือนเก่าของเรา แต่ถ้าสีเลือดเป็นสีแดงสดก็อาจจะเป็นอันตรายได้ค่ะคุณแม่

บ้านนี้เลือดออกเยอะมากค่ะ แต่เป็นเลือดสีน้ำตาลเข้มหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ แต่โชคดีที่น้องยังอยู่ค่ะ

กับมานอนเฉยๆเลยคะ ห้ามทำงานหนัก ห้ามเดินเยอะคะ เค้าเคยเป็นตอน10วีคคะ เป็นภาวะแท้งคุกคามคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ก็มีเลือดออกหมอบอกปกติ อัลตราซาวด์ดูน้องก็ปกติคะตอนนี้10+9wละคะ

เป็นเหมือนกัน ไปหาหมอคลินิกหมอฉีดยากันแท้ง เลือดหยุดเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

2y ago

นอนค่ะห้ามเดินบ่อยห้ามทำอะไรเลยค่ะ แต่ถ้าเราเดินบ่อยหรือทำอะไรอาจะแท้งได้นะค่ะ