สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ40+1

วันนี้ช่วงเช้าโดนกระตุ้นปากมดลูกไป แล้วมีเลือดออก จนตอนนี้มีมูกเลือดแบบนี้ควรกลับไปโรงพยาบาลไหมค่ะ พอดีท้องแรกค่ะเลยไม่รู้อะไร แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ40+1
5 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ของเราตรวจเจอปากมดลูกเปิด 1 cm.วันที่ 20 หมอกระตุ้นคลอด กลางคืนปวดท้องถี่ทุก 5 นาที เช้า 21 อาการปวดหาย แต่มีมูกเลือดเลยไปรพ. นอนรอพยาบาบมาตรวจตอน 4 ทุ่ม ก็ยังไม่เปิดเพิ่ม อยู่ๆตอนตี 2 น้ำคร่ำแตกปากมดลูกเปิด 3 ซม. ไม่ถึง 10 นาที เปิดไป 9 cm. เลยค่าโทรตามหมอแทบไม่ทัน 😅 แต่ในระหว่างที่เค้านอนรอในห้องรอคลอด เค้าทำท่าผีเสื้อนะคะ แม่ลองดูนะ เผื่ออาจจะเปิดไวขึ้น สู้ๆค่ะแม่ใกล้ได้เจอตัวน้อยแล้ว

ของเราออกตั้งแต่กระตุ้นเมื่อเช้า จนตอนนี้ก็ออกอยู่ค่ะ ตอนนี้เจ็บทุก3-5นาที ปากมดลูกยังไม่เปิดเพิ่มเลย

9mo ago

สู้ๆค่ะแม่ เปิดเพิ่มยังคะ ของเรายังไม่เปิดเพิ่มเลย นอนไม่ได้เลยค่ะ จะหลับก็ปวดตลอด

หมอให้นอนรอที่ รพ.ไหมคะแม่

9mo ago

คลีนิกที่เค้าฝากพยาบาลแจ้งเลยว่าถ้ามีมูกเลือดให้ไปนอนรอได้

ควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ

ควรไปหาหมอเลยค่ะ