ท้องได้12สัปดาห์

มีเพศสัมพันธ์กับแฟน แล้วมีเลือดออก แต่ไม่เยอะค่ะ จะเป็นอันตรายมั๊ยค่ะ

29 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ระวังเรื่องเเท้งคุกคามนะคะ ลองสอบถามคุณหมอดู ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงเเท้งคุกคาม ก็มีได้ค่ะ แต่อย่ารุนเเรง 🥺

หนูก็เป็นค่ะ มี พศพ.กับแฟนตอน12W+3เลือดออกเยอะมาก แต่พอไปหาหมอ หมอดูแล้วไม่มีอะไรพอซาวลูกก็ปกติคะ ตัวใหญ่ซะด้วย

เสี่ยงแท้งค่ะ ท้องอ่อนไม่ควรมีเพศสัมพันธ์หรือยกของหนักหรืออะไรก็ตามที่ทำให้แท้ง รีบไปหาหมอด่วนค่ะ

เราก็ท้องอ่อนไปแบบนี้แหละ มี พสพ.กับแฟน มีเลือดออกแค่นิดเดียวสรุปภาวะแท้งคุกคามกลับมาก็หลุดเลย

เราก็เป็น รีบไปพบแพทย์ตรวจเพื่อความมั่นใจนะค่ะแม่ อาจมีภาวะแท้งได้

ออกมาออกน้อยก็ควรไปหาหมอก่อนค่ะคุณแม่ เสรายงแท้งคุกคามค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ทางที่ดีไปหาหมอดีกว่านะ

อันตราย คะ ช่วงท้องอ่อนๆแม่ควรงดมีเพศสัมพันนะค่ะ

อันตรายคะไปหาหมอ งดมีเพศสัมพันธุ์ไปก่อน

ไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก