ปวดท้องเหมือนปจดจะมา แบบนี้ปกติไหมค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่าคุึแม่ท้องได้กี่วีค และถ้าเข้า7เดือนขึ้นไป อาจจะมีการเจ็บเตือน โดยการที่ว่า เจ็บท้องน้อย10นาทีแต่เปลี่ยนท่าทางแล้วหายเจ็บนี้คือเจ็บเตือนแต่ถ้า เจ็บท้องน้อยทุกๆ5-10นาที เปลี่ยนท่าก็ไม่หาย ท้องแข็งทุกจุด นี้คือใกล้คลอด ค่ะ เท่าที่รู้

2y ago

ปวดถี่และนานให้ไปพบแพทย์เลยค่ะแม่