ซาวมาละเป็นแบบนี้น้องยังอยู่มั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์ 6 w แล้วมีเลือดออก แต่ไม่เยอะ ไปหาหมอหมอฉีดยากันแท้งให้ค้ะ

ซาวมาละเป็นแบบนี้น้องยังอยู่มั้ยค่ะ
14 ตอบกลับ

รอลุ้นนะคะ บ้านนี้ ซาวท์ครั้งแรกก็ไม่เห็นค่ะ เห็นแค่ถุง หมอนัดซาวท์ครั้งที่ 2 อีก 3 สัปดาห์ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เห็นแต่ถุงเหมือนกันค่ะ

ซาวช่วง 6 wเหมือนกันค่ะยังไม่ค่อยเห็นตัวอ่อนเท่าไหร่ ครั้งแรกที่รู้ว่าท้องตอนนั้นก็4 wซาวไม่เจออะไร

หมอนัดครั้งหน้ามาลุ้นกันค่ะแแม่ เพราะน้องเล็กมาก หมอเองอาจยังไม่แน่ใจ ต้องรอเวลาค่ะ

อันนี้ซาวตอนรุว่าท้องค่ะ ยังเหนถุงเดียว

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงจ้า

น้องไม่ยุละค่ะยุติการตั้งครรภ์แล้ว😭😭😭😭

5y ago

เสียใจด้วยนะคะ

หมอฉีดยากันแท้งไห้แสดงว่าน้องยังอยู่

รอลุ้นค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

มีสองถุงมั้ยคะ เหมือนจะแฝดเลย😂

ทำไมเราเหมือนเห็นถุง2ถุง