สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แพ้ท้องหนักมากเลย จะไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลหรือ อนามัยดีคะ เพื่อจะได้ยาแก้แพ้มาคะ แนะนำหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แพ้ท้องมากเลยจะไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลเพื่อจะไปเอายาแก้แพ้ได้ไหมคะ ไม่ต้องไปอนามัย หรือต้องไปอนามัยค่ะ ตัองฝากครรภ์ที่ไหนคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่ค่ะว่าจะฝากที่ไหน แม่สะดวกที่ไหนเอาที่นั่นค่ะ บ้านนี้ฝากคลีนิก แจ้งหมอค่ะว่าแพ้ หมอจะแนะนำให้ตามอาการค่ะ