สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกเลยไม่รู้ว่าจะใช้แชมพู สบู่เหลว ครีมบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ปรับผ้านุ่มของอะไรดี แม่ๆแต่ละบ้านใช้ของอะไรกันบ้างคะ

32 ตอบกลับ

ดีนี่ค่ะใช่ดีมากหอมสุดๆบ้านนี้ใช้ทุกอยากที่เปนดีนี่ค่ะแป้ง สบู่ แชมพู น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ทุกอย่างของดีนี่หมดค่ะ

ซักผ้าใช้ดีนี่ค่ะ(ถ้าแรกเกิดไม่แนะนำใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มนะค่ะ ผิวน้องจะแพ้) อาบน้ำใช้จอร์นสันค่ะ

ทดลองขวดเล็กก่อน เด็กบางคนก็แพ้ ของเราเตรียมดีนี่ไว้ เพราะได้ไปอบรมเตรียมคลอดได้มาฟรี😆😆😆

อาบ+สระดีนี่นิวบอร์นสำหรับเด็กแรกเกิด ซักผ้าปรับผ้านุ่มใช้ดีนี่นิวบอร์นสีม่วงหอมดีค่ะ

มีคนแนะนำดีนี่สีเขียวออแกนิค ยังไม่ได้ลองเหมือนกันค่ะ แต่เตรียมคลอดไว้บ้างแล้ว

แนะนำคุณแม่ซื้อมาอย่างละถุงพอลองใช้ก่อนแพ้ หรือไม่ชอบจะได้เปลี่ยนได้ค่ะ

ทุกอย่างของEnfantคะ ครีมทาผิวน้ำยาซักผ้าและน้ายาปรั่บผ้านุ่มหอมมากคะ

น้ำยาซักผ้า+ปรับผ้านุ่ม ใช้ของดีนี่ น้ำยาอาบ+สระ ใช้ของอองฟองค่ะ

บ้านนี้ใช้ของดีนี้ทุกอย่างเลยค่ะ ลูกไม่แพ้กลิ่นหอมด้วย

จริงๆใช้ได้ทุกยี่ห้อค่ะ ที่เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก