สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกเลยไม่รู้ว่าจะใช้แชมพู สบู่เหลว ครีมบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ปรับผ้านุ่มของอะไรดี แม่ๆแต่ละบ้านใช้ของอะไรกันบ้างคะ

32 ตอบกลับ

น้ำยาซักผ้า+ปรับผ้านุ่ม ของดีนี่ ครีมอาบน้ำ เดอมาพอน

ชักผ้า-ปรับผ้านุ่ม=ดีนี่ อาบน้ำสระผม=จอนสันเบบี้2อิน1

บ้านนี้ก็ใช้ดีนี่คะ เเรกเกิดแนะนำดีนี่ออแกนิคจ้าา

บ้านนี้ จะซื้อ ของ D-nee ทั้งหมดจ้า

ดีนี่สีเขียวทั้งอาบและซักค่ะ

บ้านนี้ใช้ของดีนี่ทั้งหมดค่ะ

บ้านนี้ใช้เบ้บี้มายค่ะ

บ้านนี้ซื้อดีนี่ไว้ค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี่มายจ้า

ใช้ดีนี่ออแกนิคค่ะ ☺