แม่ๆฝากท้องกันตอนกี่เดือนคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝากท้องกันตอนกี่เดือน เค้าจะ9สัปดาห์แล้วยังไม่ฝากเลยหมอจะด่ามั้ยคะถ้าฝากช้า5555

38 ตอบกลับ

ไม่บ้านนี้ฝากตอน11วีค เพราะไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคิดว่า ที่ประจำเดือนขาดน่าจะเกี่ยวกับร่างกาย พอเข้าเดือนที่3เลยตรวจ มารู้ว่าท้องค่ะ รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ ตอนนี้37+1แล้ว