แม่ๆฝากท้องกันตอนกี่เดือนคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝากท้องกันตอนกี่เดือน เค้าจะ9สัปดาห์แล้วยังไม่ฝากเลยหมอจะด่ามั้ยคะถ้าฝากช้า5555

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ฝากตอน 12w คะเพราะคลีนิคที่ฝากถ้ายังตั้งครรภ์ไม่ถึง8w ทางคลีนิคยังไม่รับฝากคะ