แม่ๆฝากท้องกันตอนกี่เดือนคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝากท้องกันตอนกี่เดือน เค้าจะ9สัปดาห์แล้วยังไม่ฝากเลยหมอจะด่ามั้ยคะถ้าฝากช้า5555

38 ตอบกลับ

ถ้ารู้ว่าท้องควรฝากไว้เลยค่ะแม่ ความปลอดภัยของลูก หมอจะจัดยาบำรุงน้องให้ ฝากครรภ์ไม่ควรเกิน 12 w หมอก็จะมีบ่นบ้างค่ะถ้าไปฝากช้า