ที่ปั๊มนมแบบไหนดี?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ที่ปั๊มนมแบบปั๊มมือคันโยก กับปั๊มนมแบบไฟฟ้าอันไหนดีกว่าคะ 😊

1 ตอบกลับ

1.ถ้าคลอดน้องใหม่ๆเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆเพื่อกระตุ้นน้ำนม 2.แบบไฟฟ้าคะมันจะแรงดีกว่าแนะนำของยูฮาพลัสปั๊มดีจนเกลี้ยงเต้าเป็นแบบชาร์ทแบตใช้งานได้2วันบางรุ่นถูกแต่เราต้องเสียบไฟตลอดเวลา 3.ปั๊มบ่อยๆน้ำนมน้อยก็ปั๊มเดี๋ยวจะมาเอง 4.ถ้าจะใช้ปั๊มมือให้ใช้ตอนน้ำนมออกดีดีกว่าคะแม่ถ้าน้ำนมออกไม่ดีเราจะเจ็บเต้ามาก