ลูกไม่ดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือพึ่งเลิกกับแฟนไปแล้วคือร้องไห้ทุกคืนบางคืนก็ไม่ได้หลับได้นอน เครียดทุกอย่าง ท้องได้5เดือนแล้ว เมื่อก่อนนอนดิ้นทั้งวันทั้งคืน แต่หลังจากเลิกกับพ่อน้องไปแม่มีความเครียดน้องไม่ดิ้นไม่อะไรเลยค่ะ แบบนี้จะส่งผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ เครียดลูกไม่ดิ้น 5เดือนเหมือนกัน😓