ลูกไม่ดิ้น

ท้องได้6เดือนแล้ว ลูกจะดิ้นทุกวัน แต่วันนี้ตั้งแต่เช้ายังไม่ดิ้นเลยค่ะ อันตรายไหม ควรไปพบแพทย์ดีไหมคะ

6 ตอบกลับ

29วิค ไม่ค่อยหิวเลย ปกติจะกินเยอะมาก เเต่พอเข้าเริ่ม29วิค อาหารเย็นไม่ได้กินเรย จะมีผลต่อลูกรึปล่าวค่ะ เเต่กินก้นม กลัวน้ำหนักลูกลด

2y ago

เหมือนกัน สงสัยพื้นที่มันน้อยลงค่ะ

น้องอาจจะหลับลึกค่ะเป็นเหมือนกัน ช่วง6เดือนลูกหลับลึกจนแม่ใจหายลองเอาเครื่องฟังเสียงหัวใจฟังดูค่ะช่วยได้ประมาณนึง

ลองกระตุ้นก่อนค่ะแม่ ถ้าไม่ดิ้นควรไปหาหมอค่ะ

ลองกินน้ำเย็นๆๆดูค่ะหรือไม่น้องก็นอนค่ะ

อันตราย ไปหาหมอเลยครับ

ควรไปพบแพทย์ค่ะแม่