ลูกไม่ดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือพึ่งเลิกกับแฟนไปแล้วคือร้องไห้ทุกคืนบางคืนก็ไม่ได้หลับได้นอน เครียดทุกอย่าง ท้องได้5เดือนแล้ว เมื่อก่อนนอนดิ้นทั้งวันทั้งคืน แต่หลังจากเลิกกับพ่อน้องไปแม่มีความเครียดน้องไม่ดิ้นไม่อะไรเลยค่ะ แบบนี้จะส่งผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ส่งผลให้น้องทางตรงเลยค่ะ ลูกรับรู้ทุกอารมณ์ของแม่ อารมแม่เป็นแบบไหน คลอดมาน้องก้จะเป็นแบบนั้น หมอจึงบอกว่าคนท้องห้ามเครียด ห้ามคิดมาก ห้ามกังวล ไงคะ คำตอบก้อยู่ในคำถามอยู่แล้วค่ะ สู้ เพื่อลูกนะคะ ทำตัวเองให้มีความสุขมากๆ สงสารเด็กที่ไม่รู้อะไร

ตอนนี้อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ ก่อนหน้านี้ดิ้นบ่อยมากค่ะ เข้าวันที่15 ไม่ดิ้นเลยค่ะเงียบมาก กังวลมากเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ เครียดลูกไม่ดิ้น 5เดือนเหมือนกัน?