ลูกไม่ดิ้น

ท้องได้5เดือนบางวันน้องก็ดิ้นบางวันก็ไม่ดิ้นเลยปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

1วันคือภายใน24ชั่วโมงน้องไม่ดิ้นเลยสักครั้งต้องไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าน้องดิ้นบ้างแต่ไม่บ่อยปกติค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28วีคขึ้นไปค่ะ

5y ago

เมื่อก่อนเค้าดิ้นแรงแต่เดี๋ยวนี้เบาลงจนจับไม่ได้ว่าน้องดิ้นหรือป่าว