ลูกไม่ดิ้น

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ได้5เดือนแล้ว แต่ยังรู้สึกเหมือนลูกไม่ดิ้นค่ะ กังวนมากค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะตัวเล็กเวลาเคลื่อนไหวคุณแม่อาจะยังไม่รู้สึก ประมาณ20w ขึ้นน้องเริ่มตัวโตขึ้น คุณแม่ก็จะสัมผัสได้ค่ะ ถ้ายังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นก็ควรไปพบแพทย์ให้อัลตราซาวด์ดูได้นะคะ

20+1week เริ่มรู้สึกเบาๆแล้วค่ะ