คลอดโรงพยาบาลรัฐ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดธรรมชาติที่โรงพยาบาลรัฐ ใช้สิทธิบัตรทอง มีค่าใช้จ่ายยังไงบ้างค่ะ ต้องนอนโรงพยาบาลกี่คืนถึงกลับบ้านได้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีค่ายานอกบัญชี ไม่ถึงพัน ค่าห้องพิเศษ นอน 3 คืนค่ะ รวมคืนที่คลอดนะคะ

ม่เสียสักบาทจ่ายแค่ค่ายา30แค่นั้นค่ะ