ดื่มน้ำมะพร้าว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ การดื่มน้ำมะพร้าว ช่วยทำให้ลูกผิวขาว จริงไหมคะ

27 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะแม่ สีผิวน้องมาจากยีนส์พันธุกรรมล้วนๆ ถูกกำหนดเสร็จตั้งแต่วันที่เสปิร์มเจาะเข้าไปในไข่ได้แล้วเลยค่ะ…น้ำมะพร้าวทานเอาแร่ธาตุ วิตามินเพื่อความสดชื่นของคุณแม่เท่านั้นค่ะ เยอะไปก็ไม่ดีอีกเพราะน่ำตาลสูงคุณแม่ต้องระวังเบาหวานขณะตั้งครรภ์อีกค่ะ 🥰

ไม่ได้ช่วยให้ลูกขาว แล้วก็ไม่ได้ช่วยให้ไขในร่างกายลดลงค่ะ ไขของลูกจะค่อยๆลดลงเรื่อยๆก่อนที่จะคลอดค่ะ บางคนกินน้ำมะพร้าวเยอะแต่คลอดลูกออกมาไขเยอะก็มีเยอะนะคะ ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนด้วยค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ จะขาวจะดำอยู่ที่กรรมพันธุ์​ล้วนๆค่ะ ยิ่งถ้าแม่น้ำหนักเยอะหรือเสี่ยงเป็นเบาหวานหมอจะห้ามกินเลยค่ะเพราะน้ำมะพร้าวหวานทำให้น้ำตาลขึ้นสูง บ้านนี้ตอนท้องก็โดนห้ามกินน้ำมะพร้าว

น้ำมะพร้าวไม่ได้ทำเด็กให้ผิวขาวค่ะ สีผิวเกิดจากพันธุกรรมจากพ่อแม่ เรากินอาทิตย์ละ7-8ลูก คลอดออกมาน้องมีผิวดำแดงเหมือนพ่อ ปล.อย่าทานเยอะนะคะ จะเป็นเบาหวานค่ะ

ไม่ได้ช่วยเรื่องผิวขาวค่ะ ถ้าพ่อแม่ผิวดำทั้งคู่กินทั้งสวนลูกก็ออกมาผิวดำค่ะ อยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ

กรรมพันธุ์จ้า อยู่ที่ว่าลูกจะเอายีนเด่น-ยีนด้อยของใครมา น้ำมะพร้าวไว้กินช่วงใกล้ๆคลอดเอาค่ะ กินเยอะน้ำตาลจะขึ้นเอา

บ้านนี้ว่าไม่น่าเกี่ยวนะคะ ตอนท้องเรากินโค้กยันจะคลอดเขาบอกกินละลูกจะดำแต่ออกมาลูกขาวโบ๊ะ

ไม่จริงค่ะ ขาวไม่ขาวอยู่ที่พันธุกรรมพ่อแม่ ถ้ากินแล้วขาวป่านนี้เด็กทารกขาวกันหมดละค่ะ

1y ago

จริงค่ะ บ้านนี้เเม่ขาวพ่อดำลูกออกมาไปหาพ่อหมด55

ช่วยให้ไม่มีไขเฉยๆค่ะ แต่สีผิวเป็นเรื่องของกรรมพันธุ์ค่ะ

จะดำจะขาวอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะคุณเเม่ แนะนำอย่ากินเยอะนะคะระวังน้ำตาลขึ้น