ดื่มน้ำมะพร้าว

คุณแม่ดื่มน้ำมะพร้าวช่วงไหนเวลาไหนคะ และต้องกินน้ำมะพร้าวเยอะไหมคะต่อวัน

14 ตอบกลับ

กินตั้งแต่​เข้า​เดือนที่2​ จนตอนนี้8เดือนครึ่งละคะ.. ส่วนมากจะกินช่วงกลางวันคลายร้อน​ พอมา7-8​ เดือนก็จะช่วงหลังอาหาร​เช้า​ หรือเย็น​ แฟนจะเฉาะแช่ตู้เย็น​ไว้ให้จ้า

ปกติก้เวลาเช้าค่ะท้องว่าง วันเว้นวันค่ะ ต้องเปนมะพร้าวสดน่ะค่ะ แกะแล้วดื่มเลยค่ะ ควรหลีกเลี่ยงที่เปนแบบสำเร็จรูปน้ำตาลเยอะค่ะ

บ้านนี้เคยกินต้อนรู้ว่าท้อง..มดลูกบีบรัดตัวมาก..เลยต้องหยุดกิน มากินอีกทีตอน 5 เดือน..น้องขาวที่สุดในห้องค่ะ

อาทิตย์ละลูกค่ะ ทานเฉพาะช่วงเช้า ตอนท้องว่างจะดูดซึมได้ดี ทานเยอะระวังเบาหวานนะคะ😅

บ้านนี้ไม่ค่อยได้ดื่มจ้า แค่บางวันที่ขับรถผ่านร้านขาย เดือนละประมาน 5 ลูก

ดื่มได้ค่ะ วันละลูกหรือวันละขวดพอ ต้องระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ นี่ดื่มทุกวันเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ทานทุกวันค่ะ วันละ 1 ลูก ทานตั้งแต่ท้องได้ 5 เดือนจนตอนนี้ เข้า 8 เดือนแล้วค่ะ

ถ้าไม่อยากกินก็ไม่ต้องกินค่ะ ไม่ได้ช่วยอะไรกับการตั้งครรภ์

เราดื่มวันล่ะ1ลูก..ดื่มช่วงเช้าตอนท้องว่างดีที่สุด

ทานตอน7เดือนจ้า วันละลูกแต่ไม่ทุกวันค่ะ