ดื่มน้ำมะพร้าว

แม่ๆดื่มน้ำมะพร้าวกันบ้างไหมค้ะ บ้านนี้ไม่ได้ดื่มเรยจ้า

21 ตอบกลับ

บ้านนี้กินมาตั้งแต่รุ้ว่าตัวเองท้องค่ะ จนตอนนี้30วีคล่ะ ก้ไม่มีอะไรน่ะค่ะ ส่วนคนที่บอกกินน้ำมะพร้าวแล้วเสี่ยงต่อการแท้งมันเปนแค่คนที่เคยแท้งยุแล้วค่ะ

มะพร้าว ตามการแพทย์แล้ว คนท้องทานได้ตามปกติจ้า แต่บางคนทานแล้วปวดท้อง บางคนทานแล้วปกติดี ถ้าไม่สบายใจ ลองเริ่มจากน้อยๆก่อนจ้า

4y ago

เห็นเขาว่ากัน เรยกลัวจ้า

ดื่มบ้างแล้วแต่อารมณ์ค่ะแต่ดื่มโกโก้เย็นทุกวัน อ้อ!!!และที่สำคัญดื่มนมตราหมีวันละกระป๋องทุกวัน ลูกออกมาขาวจั๊วถูกใจอิแม่มาก

ไม่ดื่มค่ะ นานๆดื่มที ถ้าเจอก็ซื้อกิน กินมากไปก็ไม่ดี น้ำตาลเยอะ หมอบอกกินได้แค่วันละลูกนะ ถ้าอยากจะกิน

ทานเกือบทุกวันค่ะ ถ้าไม่เป็นแบบลูกก้จะกินเป็นน้ำปั้นค่ะ แต่แม่ค้าใจดีจะปอกให้ลูกไหม่เลย

บ้านนี้เริ่มดื่ม ตั้งแต่ 3 เดือน แต่ไม่ได้ทานบ่อยนะคะ อาทิตย์ละครั้ง หรือ 2อาทิตย์ครั้ง

ดื่มแล้วแต่อารมณ์ค่ะ น้ำมะพร้าวบ้าง โกโก้บ้าง ชานมไข่มุกนานๆที

บ้านนี้ไม่ได้ดื่มเลยค่ะ คุณหมองด คลอดน้องออกมาก็ปกติค่ะ

บ้านนี้ดื่มอาทิตย์ละครั้งค่ะ ดื่มได้นะคะแม่ไม่เป็นไร

บ้านนี้ดื่มตอน7เดือนแต่ไม่บ่อยอาทิตย์ละครั้งค่ะ