ดื่มน้ำมะพร้าว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ การดื่มน้ำมะพร้าว ช่วยทำให้ลูกผิวขาว จริงไหมคะ

27 ตอบกลับ

ของเราหมองดดื่มน้ำมะพร้าวค่ะ จะทำให้หมดลูกบีบตัว เราท้องไตรมาสแรกนะคะ

น้ำมะพร้าวทำไห้ไขมันในตัวลูกใสค่ะเเต่ไม่ได้ทำไห้ไม่มี

1y ago

ตอนท้องเราก็ไม่กินน้ำมะพร้าวลูกเกิดมาก็ปกติไม่เห็นมีไขหรืออะไรติดตัวเหมือนที่คนโบราณว่าไว้

ของกิน​ ต่อตรงสายสะดือ​ ไม่สามารถล้างไขลูกได้​ ไม่สามารถทำให้ขาวได้​

จริงค่ะ แต่ไม่ควรดิ่มเยอะเกินไป จะให้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ค่ะ

ขึ้นอยุ่กีบกรรมพันธุ์น้า พ่อดำแม่ดำ ถ้าลูกขาวเป็นไปไม่ล่ายยยย 😄😄

ไม่จริงค่ะ พี่เรากินทุกวัน เยอะด้วย ลูกก็ผิวคล้ำตามพ่อแม่นะคะ

ไม่จริงค่ะ ผิวลูกจะเป็นตามพันธุกรรม ดูได้กรรมพันธุ์ค่ะ

สีผิวทารกเกิดจากพันธุกรรมค่ะ ไม่เกี่ยวกับอาหารการกิน

ไม่มีของกินใดๆจะช่วยเปลี่ยนพันธุกรรมได้ค่ะ 🙄🙄🙄🙄

ไม่จริงค่ะ ลูกขาวอยู่ที่กรรมพันธุ์พ่อแม่นะคะ 🫶🏻