ท้องอืด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ..พอดีตั้งครรภ์ได้12วีคแล้ว..แต่ท้องอืดบ่อยมาก..สามารถทานยาตัวไหนได้บ้างคะ..อีโนทานได้มั้ย

18 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แรกๆก็ทานน้ำเยอะๆช่วย แต่ก็ไม่ค่อยนิ่มอยู่ดี ยังแข็งๆอยู่ พอมากินกล้วยน้ำว้าทุกวัน วันละ1-2ลูก คราวนี้ถ่ายประจำทุกวัน บางครั้ง2วันถ่ายทีก็ยังอึนิ่มค่ะ แม่ลองดูนะคะ กล้วยน้ำว้าวันละ1-2ลูกค่ะ