ท้องอ่อน

แต่ท้องอืดบ่อยมาก ขอวีธีแก้หน่อยจ้า

3 ตอบกลับ

เดินและขยับตัวบ่อยๆนะคะ ห้ามทานยาทุกชนิดนะคะ เพราะตัวอ่อนกำลังสร้างอวัยวะค่ะ

น้ำขิง ร้านขายน้ำเต้าหู้​คะ ยาคูล​ท์​ในเซเว่น​ ผลไม้ มะละกอสุก กล้วยน้ำว้า

จิบน้ำขิงอุ่นๆค่ะ

5y ago

ตามซูเปอร์ทั่วไปเลยค่ะ แบบผงก็ได้แต่เอาแบบไม่หวานนะคะ หรือไม่ก็ซื้อขิงมาฝานต้มน้ำเลยค่ะ