ท้องอืด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ..พอดีตั้งครรภ์ได้12วีคแล้ว..แต่ท้องอืดบ่อยมาก..สามารถทานยาตัวไหนได้บ้างคะ..อีโนทานได้มั้ย

18 ตอบกลับ

แอเอ็กซ์ค่ะ หมอบอกทานได้ ไม่อันตราย บ้านนี้ท้องอื่นทุกวัน

เรากินแอร์เอ็กซ์ เราถามหมอบอกกินได้ แต่อย่ากินบ่อยค่ะ

แม่บ้านนี้กินตัวนี้ค่ะ และAir X กรดไหลย้อน ก็กาวิสค่อนค่ะ

บ้านนี้ท้อง ก็ชอบท้องอืดเหมือนกันค่ะ

น้ำลูกพรุนค่ะ ลองแล้วช่วยได้จิง ๆ

กินแอนตาซิลแบบเม็ด

กาวิชคอนค่ะ

กาววิชคอนค่ะ