s26 สีม่วงแรกเกิด สีม่วงดีไหม s26 gold สีทอง ดีกว่าธรรมดายังไงคะ แล้วทั้งสองสูตรราคาเท่าไหร่คะ

s26 สีม่วง กับ สีทอง ต่างกันยังไง สูตรไหนดีกว่ากัน จำเป็นมากไหมคะ

48 ตอบกลับ

ถ้าเปลี่ยนนมจะต้องทำไงค้ะ น้องทาน s26 สีม่วงแรกเกิด ต้องเอาตัวใหม่ผสมกับตัวเก่ารึป่าว

3y ago

แยกขวดจ้าาา เพิ่มขวดนมใหม่ลดขวดนมเก่าลงวันละขวดค่ะ