ทีมลูกสาว พ.ค 66

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เราคลอดเดือน พ.ค 66 แต่อยากเตรียมของใว้ให้ลูกก่อนได้ไหมคะ คือเรารู้เพศแล้ว

17 ตอบกลับ

แนะนำให้เตรียมเลยค่ะ​ ถ้าท้องโตมากจะอึดอัด​ เตรียมของลำบากค่ะ​ บ้านนี้รู้เพศตอน6เดือนจะเข้า7เดือน​ กว่าจะเตรียมของ​ อิ่แม่เกืิอบตุย​ เหนื่อยมากกก😅

ของเค้า 1พฤษภา เตรียมครบหมดแร้วจ้า รอไปคลอดอย่างเดียวเรย น้องจะย้ายมาเมษาไหมน๊าาามาลุ้นกัน👧🏻💙🙏🏻 ทีมลูกสาวเหมือนกัน

เตรียมครบหมดแล้วค่ะ กำหนด15 พค. แต่หมอบอกน่าจะต้นเดือน ตอนนี้เตรียมตัวพักผ่อนอย่างเดียวค่ะ งานบ้านทำไม่ค่อยไหวแล้ว

เตรียมได้เลยค่าาาา บ้านนี้ต้นๆ พ.ค. ซักตากเรียบร้อยแล้ว เพราะนี่จะเดินไม่ไหวแล้ว ท้องสองหนักหน่วงมาก

แม่เตรียมได้แล้วน้า ของใช้เด็กน้อยจุกจิกเยอะมาก เดี๋ยวจะต้องซักผ้าเก็บของอีก เหนื่อยตุจๆ

บ้านนี้เตรียมใส่ตะกร้า พร้อมหิ้วแล้วคะ กำหนด3พ.ค แต่น่าจะไม่พ้นสิ้นเดือนนี้

เค้าคลอด22พ.ค.66เตรียมของครบหมดแล้วค่ะเหลือแค่ซักชุดน้องอีกนิดหน่อยค่ะ

เตรียมได้แล้วค่าา ตั้งแต่บ้านนี้รู้ว่าเป็นลูกสาวก็ซื้อเลยค่า😊

เตรียมของเกือบจะครบหมดแล้วค่ะ กำหนด17 พ.ค 66 ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เตรียมไว้แล้วค่ะ คลอด พค.66 ทีมลูกสาวเหมือนกันค่ะ