ทีมลูกสาว พ.ค 66

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เราคลอดเดือน พ.ค 66 แต่อยากเตรียมของใว้ให้ลูกก่อนได้ไหมคะ คือเรารู้เพศแล้ว

17 ตอบกลับ

เตรียมครบหมดแล้วค่ะ กำหนด15 พค. แต่หมอบอกน่าจะต้นเดือน ตอนนี้เตรียมตัวพักผ่อนอย่างเดียวค่ะ งานบ้านทำไม่ค่อยไหวแล้ว