กำหนดคลอด พ.ค 66

แม่ๆคนไหน กำหนด พ.ค 66 บ้าง แม่ๆรู้เพศยังเอ่ย👶🏻👧🏼 #กำหนด30พ.ค66 #12w5d

123 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยค้ะ พอดีเราฝากพิเศษ แต่สิทธิบัตรทองอยู่โรงบาลอำเภอ แต่ หมอที่เราฝากเป็นหมอประจำโรงบาลจังหวัด แล้วเราจะต้องเสียเงินเพิ่มไม่ค่ะ

กำหนดคลอดวันที่1 พฤษภาคม ใม่รู้จะย้ายทีมมาเมษาไหม🤣 รู้เพศแร้วจ้า รู้ตั้งแต่16w เพราะเจาะน้ำคร่ำ น้องเป็นผู้หญิงค่ะแม่ๆ👧🏻💙💙

บ้านนี้6พค66 ตอนนี้22วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอบอกว่าไม่เห็น น้องตัวเล็กอยู่แต่น้ำหนักกำลังดี รอซาวด์อีกที่ตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้7พค.คะตอนนี่16+2วีคแล้ว เพศหรอคะ..หนีบไว้คะ555ไม่ให้แม่รู้เลยไปซาวสองรอบแล้ว...สงสัยรอเซอร์ไพรส์แม่ๆ

22พ.คเพศคือยังไม่รู้ลยน้องหนีบไว้ซาวครั้งที่สองก็ยังไม่ซาวเลย😅😅😅กลัวผิดหวังว่าลูกจะไม่บอกอีก🤣🤣

กำหนด 6 พ.ค . 66 ซาวด์เมื่อวานหมอว่าอาจจะเป็นผู้ชาย 16w2d รอผลนิฟอีก2 อาทิตย์ว่าตรงกันไหมคะ☺️

1y ago

ดีใจด้วยคะ

กำหนดคลอด 11 พ.ค. 66 ค่ะ แอบรอลุ้นเพศ น้องไม่ให้ความร่วมมื้อเลย ไม่ยอมให้เห็นเพศเลย ตอนนี้ 21 w 2 d จ้า 🫶😍

25 พ.ค. รอผลตรวจ Nifty 23พฤจินี้ แม่รอลุ้นแทบทุกวันเลยค่ะ ท้องแรก ผช. ท้องนี้รอลุ้นผญ. 😁😁

กำหนดคลอด 12 พ.ค 66 บ้านนี้นัดตรวจดาวนห์วันนี้ หมอซาวให้ยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ

กำหนดคลอด19พ.ค 66 แต่ก่อนหน้านี้หมอ บอก29พ.ค. ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้ 22สัปดาห์แล้วว