ต้าวก้อนของแม่ คลอดธรรมชาติ

38W แอบแตกแล้วจร๊า. 9 พ.ค 66 กำหนด23 พ.ค 66 เพศชาย นน 3710 กรัม

ต้าวก้อนของแม่
คลอดธรรมชาติ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีแรกหมอคาดว่า10แต่เคลื่อนเปลื่อนเป็น21คะ อยากให้นางออกแล้วแต่นางยังชิวอยู่เลยแม่อยากเจอแล้วนั่งรอมูกเลือดน้ำเดินทุกวันอะไรไหลก็รีบดูเพื่อเป็นมูกเลือดตั้งหน้าตั้งตารอมากแต่นางคือเงียบมากเหมือนกัน

น้องตัวใหญ่มากเลยคุนเเม่คลอดธรรมชาติได้สุดยอดมากค่ะ ยินดีด้วย ค่ะ บ้านนี้นัด26 พ.ค ตอนนี้38wแล้วยังไม่เเตกเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้หมอกำหนด26 ก็ยังไม่อตกเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยจ้า กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰 กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

23 เหมือนกัน แต่ยังไม่แตก มีแต่ปวดปีกมดลูกจนเดินลำบาก นอนไม่ได้เลยค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ กำหนดคลอดน้อง11พ ค. แต่น้องออกก่อนโล่งแล้ว 39+4w

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยบ้านนี้ไม่ยอมแตกสักทีเลยค่ะ

งุ้ยน่ารักมากๆเลยจ้าของเรา 38+3 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ😅

ยินดีด้วยค่ะ กำหนด 9 พค. เหมือนกัน ยังไม่แตกเลยค่ะ🤣

บ้านนี้กำหนด22พ.ค เงียบมากคะ ไม่มีวีเเววว่าจะออก 🤣