ทีมลูกสาว พ.ค 66

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เราคลอดเดือน พ.ค 66 แต่อยากเตรียมของใว้ให้ลูกก่อนได้ไหมคะ คือเรารู้เพศแล้ว

17 ตอบกลับ

ของเค้า 1พฤษภา เตรียมครบหมดแร้วจ้า รอไปคลอดอย่างเดียวเรย น้องจะย้ายมาเมษาไหมน๊าาามาลุ้นกัน👧🏻💙🙏🏻 ทีมลูกสาวเหมือนกัน