ฝากท้องตอนกี่เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ปกติฝากท้องตอนกี่เดือนคะ จำวันที่ประจำเดือนมารอบสุดท้ายไม่ได้คะ

13 ตอบกลับ

พอตรวจเจอว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ ฝากตอน 3 week กว่าๆ ส่วนปจด.ก็พยายามจำคร่าวๆว่ามาวันแรก คือ วันที่เท่าไหร่และเดือนอะไร เพราะคุณหมอต้องคำนวณอายุครรภ์ค่ะ