สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ แม่ท่านไหนน้องเคยเป็นโอเวอร์ฟีดดิ้งบ้างคะแล้วมันอันตรายไหมคะแล้วกี่เดือนถึงจะหายคะ แล้วต้องทำยังไงบ้างคะแม่ๆแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ใช้จุกหลอกเลยค่ะ หรือถ้าน้องแหวะออกมาก็จับมาอุ้มกล่อมนอนไม่ต้องให้กินนมค่ะ

1y ago

นัองไม่เอาจุกหลอกเลยคะ แต่ละคืนกว่าจะได้นอนน้องเคยกินเยอะแล้วงอแงคะ

โอเวอร์ฟีด กินนมเยอะมากเกินไปเหรอคะ แม่ให้น้องกินครั้งละกี่ออนซ์คะ

1y ago

2-3ออนคะ แล้วน้องตื่นบ่อยมากคะตื่นทุกๆ1ชั่วโมงเลยคะแม่