ตัดผมตอนท้องอ่อน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนเราท้องอ่อน หรือไตรมาสแรก ตัดผมกันไหมคะ โบราณถือไหมคะ หรือมีผลต่อการเจริญเติบโตของลูกไหมคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ว่าจะตัดก่อนคลอดค่ะ แต่คิดว่าจะตัดตอนใหนก็ไม่น่าเกี่ยวกับเด็กนะคะ

บ้านนี้ก้อพึ่งไปตัดมาค่ะ ผมที่ตัดเราว่าจะเอาไปบริจาคให้กับศูนย์มะเร็งค่ะ

ตัดเลยค่ะ มันไม่มีผลอะไรกับลูกคาะ แค่เป็นความเชื่อเฉยๆ บ้านนี้ก็ตัดจ้า

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ตัดผมเลยคะ น้องก็แข็งแรงปกติดีคะ

ตัดได้ตลอดค่ะ ถ้าไม่ได้ทำเกี่ยวกับสารเคมีทำได้ค่ะ

ไม่เกี่ยวกันจ้า กินของที่มีประโยชน์เยอะๆนะคะ

นี่ไม่ได้ตัดไม่ได้ทำไรเลยค่ะ ก้ปกตินะ

เราตัดค่ะ ไม่มีผลใดๆทั้งนั้นค่ะแม่

ตั้งแต่ท้อง ตัด2รอบ แล้วค่ะ

ร้อนก็ตัดค่ะ -0-