สอบถามแม่ๆหน่อยคะ แม่ๆกลัดเข็มกลัดท้อง ช่วยอายุกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

ควรกลัดตอนประมาณ3เดือนขึ้นไปค่ะถ้าท้องแรกท้องจะไม่ออกชัดเจนเวลาติดเข็มมันจะได้บ่งบอกว่าเรามีท้องคนใกล้ตัวที่เห็นก็จะได้ระมัดระวังมากขึ้น

เราติดตอนช่วง3เดือนค่ะ