สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ 18สัปดาห์แล้วคะยังไม่ค่อยรุ้สึกเลย

17 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกว่าดิ้นเลยจริงจังก็ช่วงใกล้ 7 เดือนค่ะ แต่ถ้าแบบตอดๆเบาๆ ในระหว่างวันบ้างแต่ไม่ทั้งวัน ก็รู้สึกช่วง 5 เดือน

จะเริ่มรุ้สึกช่วง18วีคขึ้นไป แต่จะนุ้สึกชัดๆช่วง25วีคขึ้นไป บางคนจะรุ้สึกเร็ว บางคนจะรุ้สึกช้า คะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกช่วง17 วิกคะเป็นแค่การต็อดเบา ๆบางคนหนังท้องหนาคะแม่จะไม่ค่อยรู้สึก

ถ้าท้องหนา อาจจะรู้สึกช้ากว่าปกติค่ะ บ้านนี้ 20 กว่าวีคถึงจัรู้สึกค่ะ

เหมือนกันจ้าแค่รู้สึกยื๊บๆในท้องแต่ไม่ถึงกะตอดตุ๊บๆรออีกนิด🥰

ดิ้นแบบรู้สึกช่วงสัปดาห์ที่20เป็นต้อนไปค่า ของเรานะ

21w+แล้วยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ กังวลอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้ดิ้นตอน20Wค่า แต่บ้านนี้แม่หน้าท้องหนามาก😂

รู้สึก​ตอน17wตอนนี้20wถ่ายวีดีโอเห็นแล้วค่ะ😍

บ้านนี้รู้สึกตอน17wค่ะ ตอดตุ๊บๆ