แม่ๆคะปวดท้องถี่ขึ้น

38+3วีคค่ะ ปวดเหมือนปวดอึปวดเหมือนปวดปจด.อะค่ะ ตอนแรกๆปวดทุกๆ4-5 ชม. แล้วตอนนี้ก็ปวดทุกๆ2-5นาทีปล้วก็หายไปเป็นชั่วโมงแล้วก็กลับมาปวดถี่ๆอีกประมาณ4-5ครั้ง ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด ต้องไปรพ.เลยมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไปเรยค่ะแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะถ้าปวดถี่บ้านนี้ตอนท้องแรกก้เปนแบบนี้ค่ะไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน

5y ago

น้ำเดินรึป่าวค่ะแม่ลองไปหาหมอก้ดีน่ะค่ะ😍

ไปเถอะจ้า