ท้อง5เดือน

มีแม่ๆท่านไหนหิวบ่อยๆไหมค่ะทุก1-2ชม.

2 ตอบกลับ

หิ้วบ่อยมีหลายสาเหตุค่ะ หิ้วบ่อยเพราะอาหารที่คุณเเม่กินไปไม่มีประโยชน์หรือสารอาหารไม่พอต่อลูกในท้องค่ะ แนะนำให้กินอาหารกับข้าวที่มีประโยชน์คุณค่าทางโภชนาการ ที่กินเเล้วลูกได้รับสารอาหารดีกว่าค่ะ

หิวบ่อยมาก