เด็ก2เดือนกลางคืนนอนยาวถึว4-5ชม.ถึวตื่นกินนมต้องปลุกกินมั้ยค่ะ เค้าจะกินนมพอมั้ย

ลูกอายุแค่2เดือน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยปลุกเลยค่ะตั้งแต่คลอด ก็ประมาณ5ชม.ได้ค่ะ ให้ตื่นเอง แต่หลังจากตื่นครั้งแรกแล้ว ครั้งต่อไปในคืนนั้นน้องจะตื่นทุกๆ2-3ชม.เองค่ะ