เจาะน้ำคล่ำธารัสซีเมีย

สอบถามแม่ๆบ้านไหน ที่เป็นคู่เสี่ยงธารัสซีเมียบ้างค่ะ แม่เป็นพากะe พ่อเป็นเบต้า หมอแนะนำให้เจาะน้ำคล่ำ เราเครียดมากเลยค่ะ กลัวจะอันตรายต่อลูก เครียดกลัวลูกจะเป็นโรค เครียดไปหมดเลยค่ะ อยากทราบว่าควรเจาะไหมค่ะ หมอบอกมีโอกาสจะเป็น25% เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะโลดค่ะ ลุ้นว่าเป็นไหม ถ้าไม่เป็นก็จะได้หายกังวล ถ้าเป็นหมอก็จะได้แนะนำต่อ มีแม่หลายท่านเจาะน้ำคร่ำ น้องปกติดีค่ะ คือถ้าแม่มีความเสี่ยง น้องเสี่ยงหมอจะไม่ให้เจาะค่ะ

10mo ago

ทาง รพ.ตำรวจที่ฝากครรภ์ เขาก็บอกอาจจะใช้ประกันสังคมได้ แต่ถ้าไม่ได้ก็ต้องเตรียมเงินไปก่อน วันพรุ้งนี้นัดเจาะแล้วด้วยค่ะ ตั้งตัวไม่ทันเลยค่ะ เครียดด้วยกลัวลูกจะเป็นอันตราย