พาหะธาลัสซีเมีย

พ่อเป็นเบต้าB+ แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย รอเจาะน้ำคร่ำ เครียดมากค่ะ😢

3 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ เราเจาะพรุ่งนี้ ท้องแรกโดนแจ็กพอตลูกเป็นโรค ได้ยุติตอน23 วีค ตอนนี้ท้อง2 รอลุ้นอย่างเดียวค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ขอให้ผลออกมาดีและปลอดภัยนะคะ 🥰✌🏻

อย่าเครียดนะคะอาจส่งผลกระทบต่อลูกได้