กินยาแก้แพ้ที่หมอจัดให้ได้ไหม

เป็นผื่นคันไม่หาย แต่หมอให้ยาแก้แพ้ที่คนตั้งครรภ์ทานได้ แต่ไม่กล้าทาน กลัวจะอันตรายต่อลูก แต่ตอนนี้ผื่นเริ่มขึ้นทั่วตัว

1 ตอบกลับ

กินเลยค่ะ​ รักษาให้หายดีกว่า​ ถ้าคุณแม่ไม่แข็งแรงก็ส่งผลต่อน้องเหมือนกันนะคะ