ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามแม่ๆบ้านไหน หลังคลอดแล้วประจำเดือนมาแล้ว เดือนต่อไปจะมาตรงกับเดือนแรกที่ประจำเดือนมาไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่คุมกำเนิดแบบไหนคะ ถ้าปกติก่อนท้องแม่เป็นคนประจำเดือนมาตรงอยู่แล้วถ้าไม่คุมหลังคลอดก็ตรงนะคะ อาจมีเคลื่อนบ้าง ส่วนบ้านนี้ตอนยังไม่คุมมาตรงค่ะ พอคุมก็ไม่ค่อยมามาไม่ตรง

2w ago

มีส่วนค่ะแม่