เครียดมากเลยค่ะ

ตอนนี้ 18วีค แล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าเจอถุงน้ำในหัวสมองเด็ก มีความเสี่ยงเป็นดาวซินโดมได้ แล้วก็เจอผังผืดในมดลูก ซึ่งอาจจะทำให้รัดเด็กจนนิ้วมือ นิ้วเท้าขาดได้ เราเครียดมากเลยค่ะ เครียดจนนอนไม่ค่อยหลับ จะร้องไห้ตลอดเลยค่ะ😔😢 มีใครเคยพบเจอปัญหานี้บ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เครียดมากเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ แล้วคุณหมอแนะนำว่าอย่างไรบ้างคะแม่

4y ago

นู๋ต้า นู๋ต้ารายงานตัวค่ะ เรื่องถุงน้ำหมอนัดเจาะเลือดเพื่อตรวจดูอีกทีค่ะ ส่วนพังผืดหมอไม่กล้าฟันธงว่าเด็กจะไม่เป็นอะไร ต้องรอดูตอนคลอดอีกทีค่ะ ขอบคุณนะคะ💕